เสียงส่วนหนึ่งจากนักเรียน

"นี่คือคอร์สเทรดหุ้น ที่นำไปใช้ได้จริงที่สุด ง่ายที่สุด และ มีผู้สอนที่จริงใจที่สุด การเรียนคลาสนี้ จะประหยัดเวลาให้คุณได้หลายปี และประหยัดเงินให้คุณได้หลายแสน หลายล้าน"
"ถ้าเรียน VB2 แล้ว แนะนำให้มาลงเรียน Exclusive เพื่อฝึกฝนหน้าเทรด เป็นประโยชน์มากๆ เทรดไปด้วยกันนะครับ"
"เพื่อนๆ พี่ ๆน้อง ๆ คนไหนที่ยังหาหนทางสู่ความสำเร็จในการเทรดไม่เจอ อย่าลังเลครับ เส้นทางสู่ความสำเร็จอยู่ที่นี่หมดแล้วครับ เราจะได้เรียนรู้กับคนที่ประสบความสำเร็จมาแล้ว ทำให้ย่นเวลาในการสู่ความสำเร็จได้เร็วขึ้นครับ อุ่นใจทุกครั้ง ที่ได้ยินเสียงพี่จ๋าครับ ทุกคนในรุ่นก็ช่วยกันแชร์ครับ อบอุ่นมากๆเลยครับ"
"พี่จ๋าเป็นครูที่เก่งมากครับ ความรู้แน่น สอนดี ปฏิบัติจริง ทำให้เห็น ท่าง่ายได้เงินจริง ๆ ดังคำคมที่ว่า "ตัวอย่างที่ดีมีค่ามากกว่าคำสอน" ใครได้มาเรียนรับรองคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปแน่นอนครับ"
"Exclusive​ ทำให้เข้าใจมากขึ้น​ ผู้สอนและทีมงานตั้งใจมากๆค่ะ"
"เป็นคอร์สการเรียนรู้ที่เห็นภาพหน้างานจริง ถ้าใครอยากประสบความสำเร็จในการเทรดหุ้น ต้องมาเรียนที่ vibo และจะได้เห็นพัฒนาการด้านความรู้ที่ชัดเจน แต่สิ่งสำคัญที่จะได้ติดตามมาคือสังคมที่ดี เพื่อนร่วมเรียนที่ดี คุณครูที่ดี มีมุมมองคิดบวกเสมอ ทำให้เกิดความมั่นใจในการเทรด"
"รู้สึกโชคดีมากๆค่ะที่ได้มาเจอ vibo ได้มาเจอพี่จ๋า ทำให้เปิดโลกของการเทรดหุ้น พี่จ๋าเป็นอาจารย์ที่ใส่ใจนักเรียนทุกๆคนมากเลยค่ะ ดีใจมากที่ได้ตัดสินใจลงเรียน คอร์ส exclusive เพราะทำให้ได้เรียนรู้ทริค ได้สังเกตพฤติกรรมหุ้นแบบ real time และได้ความรู้ที่มาจากผู้มีประสบการณ์โดยตรง การเทรดด้วยกันหลายๆคน ทำให้มีกำลังใจในการฝึกต่อไปค่ะ"
"เป็นคอร์สที่ประทับใจมาก จากมือใหม่ตอนนี้สามารถทำกำไรได้ทุกวันแม้ตลาดแดง พี่จ๋าสุดยอดมากให้แบบไม่กั๊กเลยคะ ทุกจุดที่นักเรียนพลาดจะมีคำตอบแก้ข้อผิดพลาดนำไปใช้ต่อได้เสมอ"
"อยากบอกเพื่อนๆ ที่กำลังสนใจทางสว่างที่ทำเงินได้จริง ปฎิบัติจริง หน้างานจริงๆ กำไรจริงๆ และผู้สอนที่เป็นของจริง และเหนือสิ่งอื่นใด ความจริงใจที่อยากให้สำเร็จจริงๆ ต้องลงเรียน คอร์ส Exclusive รุ่น 2 เพื่อต่อยอดความสำเร็จได้เลยครับ"
"เป็นคอร์สที่ให้มากกว่าคอร์สเรียน เพราะความน่ารักของจ๋า ที่ทั้งสอน ทั้งใส่ใจ ทั้งให้กำลังใจ ให้หลายๆ อย่างมากกว่าการเทรดหุ้น รวมไปถึงยังมีพี่ๆหลายๆคนที่มาช่วยกันคอยแนะนำ คอยแบ่งปัน คอยสร้างแรงบันดาลใจให้เราไม่ยอมแพ้ ตัวบีเอง อาจจะเพึ่งเข้ามาเริ่มเทรดได้ไม่นานเมื่อมาเทียบกับพี่ๆของคนอื่น อาจจะเทรดขาดทุนบ้าง ขายหมูบ้าง แต่ก็ไม่เคยท้อที่จะยอมแพ้เลย แต่ทำให้บีพยายามมากขึ้นทุกๆ วัน อยากทำได้แบบพี่จ๋า แบบพี่ปอม บีอาจจะไปถูกทางบ้าง ไปผิดทางบ้าง แต่ก็รู้ว่าที่เราผิดทาง เราผิดเพราะอะไร ตลอดระยะเวลา 2 เดือนที่บีได้เรียน ผลรวมของบีจากการเทรด คือ ติดลบ 2 แสนครับ ส่วนใหญ่เกิดจากการที่เสียไม้หนักๆ เป็นเพราะการต่อรองของตัวบีเอง เพราะใจของบีเองที่คิดเข้าข้างตัวเองว่าจะกลับมาได้ แต่บีกลับรู้สึกว่าไม่เคยท้อเลยครับ บีกลับรู้สึกสนุก กับการเทรดมากขึ้นกว่าเดิม ติดลบบีคัต มีกระสุนพร้อม รอเริ่มใหม่ และพยายามแก้ไขข้อบกพร่องของตัวเองไปในทุกๆ วัน ในวันนี้บีอาจจะยังไม่ประสบความสำเร็จในการเทรด แต่บีคิดว่าสิ่งที่บีได้คือ mindset ในการเทรด mindset ที่ไม่ยอมแพ้ mindset ที่กล้าที่จะตัดสินใจครับ ซึ่งบีคิดว่า มันคือความสำเร็จของบีครับ"
"มาเรียนexclusive กันเถิดครับพี่น้อง ของดี ต้องบอกต่อ"
"เป็นการเรียนที่สนุก เข้าใจง่าย พี่จ๋าและครูแจ็คเต็มที่กับการสอนมาก"
"เป็นคอร์ส Daytradeในฝัน แบบที่ผมตามหาเลยครับ"
"รู้สึกว่าตัวเองตัดสินใจไม่ผิดเลยค่ะ ที่มาลงเรียนกับ Vibo ตอนแรกตั้งใจจะเรียนแค่ VB1 VB2 แค่นั้น แต่เรียนไปเรียนมา กลับลงเรียนทุกคอร์สเลย อย่างคอร์ส Vibo 4K ก็มีประโยชน์มากค่ะ มี JackJin ช่วยสรุปข่าว และหาข้อมูลหุ้นมาให้ สำหรับคนทำงานประจำไม่ค่อยมีเวลาอย่างเรา ตรงนี้ช่วยประหยัดเวลาไปได้เยอะเลยค่ะ และ JackJin ก็ยังช่วยสอนดูพฤติกรรมหุ้นต่างๆ ด้วย และสำหรับคอร์ส Exclusive ก็ยิ่งมีประโยชน์มากๆๆๆ ค่ะ ทุกครั้งที่เข้าเรียน ก็จะมีเคสจากครู จากเพื่อนๆ มาแชร์ ทำให้เราได้ความรู้ ได้มุมมองใหม่เพิ่มเติม และที่สำคัญอีกอย่างนึงก็คือ เราจะไม่เหงาเวลาเทรด เพราะเรามีครูและเพื่อนๆ ร่วมเทรดไปด้วยกันค่ะ"
"ขอบคุณพี่จ๋าค่ะ เป็นครูที่ดี ที่บอกสิ่งดีๆให้กับทุกๆคน สร้างวิชาชีพที่ใช้ได้จริงค่ะ "
"Vibo เป็นสถาบัน แห่งการเรียนรู้ด้านการลงทุน เรียนรู้ง่ายมีหลักการที่ชัดเจน ทำเงินได้จริง"
"เป็นคอร์สที่ดีมากอยากให้คนที่มีความรู้ในการเทรดหุ้นเข้ามาศึกษา ด้วยระยะเวลาและระบบการสอนที่ดีทำให้รู้สึกว่าเป็นคอสที่ดีที่สุดตั้งแต่เคยเข้าเรียนมา"
"เป็นคอร์สที่ดีมาก ครูจ๋าทุ่มเทในการสอนมากและคอยติดตามผลงานของลูกศิษย์ มีทริคมาให้เรื่อยๆ สอนแบบไม่มีกั๊ก หน้าเทรดของ Vibo เป็นหน้าเทรดที่ครูผู้สอนคิดค้นและทดลองใช้มานานและเห็นผล เป็นหน้าเทรดที่ง่าย ใช้ Indicator น้อยแต่ได้เงิน อ.Jack เลือกข่าวมาวิเคราะห์ได้เฉียบมาก หุ้นหลายตัวที่อ.Jack เอามาอ่านและวิเคราะห์ให้ฟังในตอนเช้า เล่นในวันนั้นเลย บรรยากาศในห้องเรียนสนุกสนานค่ะ ขอบคุณครูจ๋าและอ.Jack มากค่ะ"
"ตั้งแต่ทั้งศึกษาเองกับลงเรียนมาหลายคอร์สจจนจับต้นชนปลายไม่ถูก ไม่มีคอร์สไหนเลยที่ใส่ความรู้ให้มากมายเต็มที่แบบแทบจะจับมือทำเท่าคอร์สนี้ละครับ very very extraordinary exclusive เลยครับ ขอบคุณพี่จ๋ามากๆเลยคราบบบบ"
"ทั้งครู และ ทีมงาน สุดยอดทุกคนครับ พร้อมกับ วิชาความรู้ ที่ได้เรียน นำไปใช้ได้จริง และ มีประโยชน์ ต่อตัวเองครับ ขอให้ มาเป็นครอบครัว vibo ด้วยกันครับ -รู้สึกว่าคอร์สนี้เป็นคอสที่คุ้มค่ามากๆครับ รู้วิธีวางแผน ได้เข้าใจการวางแผนมากขึ้นและสิ่งที่โค้ชจ๋าคอยเน้นย้ำเสมอว่ารอซื้อถือขายได้ฝังเข้ามาในหัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ คอสนี้ไม่ใช่แค่เป็นการเรียนการสอนแต่ยังเป็นคอสที่มีความสนุกเฮฮามีความเป็นกันเองเป็นครอบครัวต่อให้เทรดแล้วพลาดก็ยังมีความสุขที่ได้แชร์เคสซิสคอม และฟังความคิดเห็นจากโค้ชจ๋ากับพี่ๆในคลาสทำให้ตระหนักได้ว่าหุ้นที่ไม่คุ้นเคยกับมันยังไม่จำเป็นต้องรีบเข้า ที่สำคัญเลยครับในวันเรียนคอลเทรดได้ความรู้เยอะจนสมองเบลอไปเลยครับ หลังจากนี้ผมจะพยายามฝึกแะะพัฒนาตัวเองให้มากกว่าเมื่อวานครับ และขอขอบคุณโค้ชจ๋าที่ได้เปิดคอสนี้เพื่อให้ได้เรียนรู้รอจิกต่างๆในการเลือกหุ้น การวางแผน การเทรดตามแนว ฯลฯ หลังจากนี้ผมจะขอฝึกทุกอย่างที่เรียนมาด้วยตัวเองถ้าวันไหนผมรู้สึกว่าตัวเองยังทำได้ไม่ดีเดี๋ยวผมจะกลับมาเรียนใหม่ครับ รัก vibo รักโค้ชจ๋าครับ"
"พี่จ๋าสอนดีมากๆ ใส่ใจในทุกรายละเอียด ขยี้หน้าเทรดให้เข้าใจมากขึ้น หาหุ้นเล่นได้ดีขึ้นมากๆ"
"ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณพี่จ๋าและทีมงาน Vibo ด้วยความเคารพจากใจจริงครับ ผมรับรู้ได้ถึงความทุ่มเท การเอาใจใส่ และดูแลนักเรียนทุกคนครับ ครูผู้ซึ่งอยากให้ทุกคนที่เรียกได้ว่าลงเรือลำเดียวกันแล้วนั้น สามารถที่จะเดินทางไปถึงจุดหมายได้อย่างที่ทุกคนตั้งใจ และการได้มาเรียนในคอร์สนี้นั้นยิ่งเป็นการตอกย้ำและชี้ชัดเจนได้ว่าความรู้ของ VIBO เป็นท่าง่ายและได้เงินของจริง เพียงแค่เราตั้งใจ เรียนรู้และฝึกฝน แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดอีกสิ่งหนึ่งที่ีได้รับในคลาสนี้คือแรงบันดาลใจครับ ทั้งจากผลงาน และการเทรดการลงมือทำจริง รวมถึงการแชร์วิถี ของTrader จากพี่จ๋า สิ่งที่พี่จ๋าทำและประสบการณ์ต่างๆที่ผ่านมา รวมทั้งการทีได้มีการรวมกลุ่มให้ได้มีเพื่อน มีการแชร์ความรู้กันทำให้เรารับรู้ได้ว่าเราอยู่กันแบบสังคมที่แบ่งปันกันจริงๆ ได้แชร์ข้อมูลที่มีประโยชน์ร่วมกัน ทำให้เราเกิดแรงใจในการที่จะทำให้สำเร็จได้อย่างคนอื่น เดินตามแนวทางที่นำไปสู่ความสำเร็จได้อย่างคนอื่น ถ้าเรายังไม่เก่งเราต้องฝึกให้เต็มที่ขึ้น เรียนรู้มากขึ้น ซึ่งในทุกๆอาทิตย์ ครูจะคอยถามและตามทุกคนตลอดโดยไม่ทิ้งให้ใครต้องเดินอยู่ข้างหลังเพียงคนเดียว นอกจากนี้ยังทำให้เข้าใจคุณค่าของการเทรดอย่างตั้งใจว่า ไม่ได้มาหาแค่ค่า่ขนม แต่เป็นแนวทางการเรียนรู้ที่สามารถเปลี่ยนชีวิตของเราได้จริง หากเราสามารถเรียนรู้ และฝึกฝนจนชำนาญและตั้งใจทำมันอย่างแท้จริง อันเห็นได้จากผลงานของรุ่นพี่ เพื่อนๆในคลาส และของตัวผู้สอนเอง มันเป็นแรงผลักดันให้เราได้รู้ตัวว่า ความพยายามอยู่อยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่นและเราได้รับโอกาสมาฝึกฝนกับครูที่เรียกได้ว่าของจริงแล้ว ดั้งนั้นคว้าโอกาสนี้ไว้ครับ"
"I have a good experience study with vibo exclusive. I learnt a lot of tricks and details which you can’t find in the book unless you faced it. And I ‘m very appreciated with this course as I can feel that p’ja is really dedicated to her students."
"เป็นคอร์สที่ดีมากครับ ละเอียด เจาะลึก และพี่จ๋าใสใจนักเรียนมากๆครับ"
"ขอบคุณพี่จ๋า​ และทีมงานวีโบ้​ ที่ตั้งใจและทุ่มเทมากๆค่ะ​ ขอบคุณค่ะ"
"เรียนคอร์สExcusive สิ่งที่ได้ มากกว่าตัวเงิน กำไร คือ การได้เจอสังคมดีๆ ที่คอยช่วยเหลือ แบ่งปัน มีเพื่อนร่วมเทรด ร่วมอุดมการณ์ มิตรภาพ คุ้มที่ได้มาเจอกันที่VIBO ขอบคุณคอร์สดีๆ ค่ะ"
"เรียนแล้วไม่ผิดหวังครับ สิ่งที่ได้คุ้มค่ากว่า คชจ.ที่เสียไป จบแล้วอยู่รอดในตลาดเลย ทำกำไรได้ทุกวัน หาปลาเองได้ไม่ต้องรอให้ใครเอาปลามาให้ครับ"
"พี่จ๋าสอนดีมาก เต็มที่มาก ควรเรียน ยิ่งเรียนยิ่งเข้าใจ ยิ่งเทรดดีขึ้นเรื่อยๆ"
"Vibo ท่าง่าย ได้เงินจริงค่ะ"
"หน้าเทรดViBOs เรียนแล้วดี.. เบิกบาน​ท่าง่ายแต่ได้เงินทุกวัน​"
"ขอขอบคุณพี่จ๋า และ อ.jj ตลอดระยะเวลาเรียนเห็นถึงความตั้งใจและทุมเทในการสอน ดีใจได้ calltrade ด้วยกันสดๆ เรียนแล้วทำกำไรจากหุ้นได้จริงคะ​"

Review เพิ่มเติม จากรุ่น 3

สิ่งที่ได้เรียนรู้หลังเรียนจบ จากรุ่น 3

Scroll to Top

เลือกเข้าสู่ระบบด้วย Social